68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng 0914.231.604

Vườn tường đứng đẹp cho nhà phố

18/06/2017

Giải pháp nào để tạo một khu vườn xanh mát lên ... tường của nhà bạn?

Mọi người thường lo lắng, làm thế nào để những dãy nhà chung cư hay nhà phố được không gian xanh mát? Làm sao để trồng những cây xanh, rau sạch cho những khoản sân rất nhỏ thiếu anh sáng? Vườn Tường Nhà Phố là một giải pháp hoàn toàn giải quyết được vấn đề trên. Màu xanh của cây, của hoa quả ngay trong từng ngõ nhỏ của nhà bạn. Bằng vườn đứng, vườn góc và vườn tường với chất liệu nhựa PP chống tia UV, bảo đảm kỹ thuật là một sự lựa chon cho nhà phố và nhà chung cư.

Khu ban công nhỏ nhắn nhưng xinh xắn. Treo vườn cây lên tường mà không hề làm ẩm tường. Tạo một góc xanh mát cho căn nhà. Áp dụng vườn đứng bằng hoa càng tôn vẻ đẹp của căn nhà. Sáng tươi và khác biệt. Một góc cây xanh ở phòng đọc sách hay phòng làm việc để thư giản tinh thần. Có thể dùng vườn tường nhà phố giải pháp trồng rau sạch. Rau sạch đóng vai trò quan trọng để giữ gìn sức khỏe lâu dài về sau.

thi cong vuon tuong da nang

Tuy nhiên, để mua được rau sạch và hoa quả an toàn là không dễ vì nhìn bên ngoài rất sạch nhưng công nghệ trồng thế nào thì người tiêu dung đều không biết và cảm thấy không an tâm.Vậy tại sao chúng ta không tự trồng rau sạch tại nhà bằng Công Nghệ Vườn Tường Nhà Phố vừa tiện dụng, vừa an toàn và giải trí hay cả làm đẹp cho căn nhà bạn.Trồng mọi loại rau, cải, xà lách, ngò mùi, dền hay bạn có thể treo cả vườn dâu lên tường để tiết kiệm diện tích nhà phố. Vừa xanh, sạch, đẹp lại trang trí được.

Tường xanh không chỉ được phủ ở Ban Công nhà chung cư hay nhà phố mà cũng nên được phủ gần bếp và nhà ăn với những cây rau sạch hay cây làm sạch không khí sẽ giúp bạn trở nên khỏe hơn. Vườn tường nhà phố có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Với hệ thống gồm các Module gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt hay dễ dàng trồng với mọi loại cây với hệ thống tưới tự động thông minh cũng như bộ dinh dưỡng cho cây đã tạo ra một bộ giải pháp chăm sóc trọn gói cho cây cảnh trong nhà hay ngoài trời.

Người sử dụng có thể tự mình lắp đặt tại nhà với diện tích nhỏ từ 0.2 m2 trở lên hay cả những dự án làm xanh phố theo sở thích.Hiện nay, có 3 loại vườn: Vườn Bàn, Vườn Đứng và Vườn Góc. Để tạo sự sáng tạo và linh động trong thiết kế, Vườn Đứng và Vườn Góc có thể gắn với nhau cho ra những mẫu vườn phù hợp, mới lạ với căn nhà bạn. Những lợi ích mà vườn tường nhà phố mang lại cho gia đình bạn là: Thực hiện nhiều thiết kế khách nhau (đứng + góc) (góc + góc)...

Chăm sóc cây cối dễ dàng nhờ hệ thống tưới nhỏ giọt tự động. Tiết kiệm được nhiều nước tưới. Trồng được nhiều cây trên một mô đất. Dễ dàng tái sử dụng như di chuyển được và độ bền cao. Sản phẩm cây trồng lành mạnh, không bị độc hại. Cảm giác vui khi cây lớn lên hằng ngày.Tự nấu những món ăn từ cây mình trồng. Giá trị sử dụng, trang trí, thanh lich và cả mùi thơm thật sự từ cây. Hoạt động trị liệu và thư giả. Giáo dục con cái và tình yêu thiên nhiên.  Kiểm soát được sâu bệnh tốt hơn.

Vườn tường nhà phố

Vườn tường nhà phố rất lý tưởng trong việc tạo động lực cho sự sum vầy trong gia đình đang dần bị mai một bởi cuộc sống đô thị hiện đại, khám phá ra nhiều niềm vui sống với thiên nhiên hơn và cả những lợi ích mà thiên nhiên mang lại cho sức khỏe và môi trường.

Còn chờ đợi gì nữa? Chọn ngay cho bạn đơn vị hàng đầu về thi công vườn tường tại Đà Nẵng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0914.231.604    Website: http://caycanhtuyhien.com

Vườn ươm: 68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các mặt hàng, xe vận chuyển với cước phí giá thấp đến tận nơi các công trình cho quý khách!

Chia sẻ trên: Facebook Twitter Google