68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng 0914.231.604

Thi công vườn trên tường Đà Nẵng

18/06/2017

Túy Hiền là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công vườn tường tại Đà Nẵng với 10 năm kinh nghiệm cung cấp cây xanh - cây cảnh.

Vườn tường đứng đẹp cho nhà phố sang trọng sẽ được Cây cảnh Túy Hiền giới thiệu cho các bạn tham khảo dưới đây được thiết kế trong các căn hộ, toà nhà, biệt thự sang trọng.

thi cong vuon tuong da nang

Thiết kế mảng xanh với vườn tường đứng đẹp sẽ mang lại cho ta một không gian thư giãn mát mẻ và vô cùng độc đáo. Một  sân vườn đẹp vườn mini thu gọn trong nhà này thật tuyệt vời vì nó được thiết kế trên mảng tường đứng, biến một bức tường khô cứng thành một khu vườn xanh ngát mà không hề tốn diện tích. Biến Không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên và thư giãn đầu óc.

cong trinh vuon tuong

Thiết kế mảng xanh với vườn tường đứng đẹp sẽ mang lại cho ta một không gian thư giản mát mẻ và vô cùng độc đáo. một  sân vườn đẹp vườn mini thu gọn trong nhà này thật tuyệt vời vì nó được thiết kế trên mảng tường đứng. Không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

vuon tuong dep

Bạn đang tìm đơn vị thi công vườn tường tại Đà Nẵng?

Cây cảnh Túy Hiền là lựa chọn số 1 cho nhu cầu của bạn với 10 năm kinh nghiệm cung cấp cây xanh cây cảnh tại Đà Nẵng và đội ngũ kiến trúc sư - kỹ sư hàng đầu về cảnh quan.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0914.231.604    Website: http://caycanhtuyhien.com

Vườn ươm: 68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các mặt hàng, xe vận chuyển với cước phí giá thấp đến tận nơi các công trình cho quý khách!

Chia sẻ trên: Facebook Twitter Google