68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng 0914.231.604

Thiết kế thi công vườn rau sân thượng tại Đà Nẵng

15/06/2017

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp cho khách hàng để tự trồng rau sạch tại nhà. Miễn phí khảo sát mặt bằng, tư vấn lắp đặt giàn, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật. Thiết kế giàn rau phụ thuộc vào diện tích sân thượng, ban công, phụ thuộc vào số lượng người sử dụng.

Với tình trạng an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay, nếu đủ điều kiện, bạn có thể hoàn toàn chủ động được nguồn rau sạch cung ứng cho cả gia đình hàng ngày. Bạn có sân thượng, có ban công, hoặc sân vườn… Tuy nhiên, bạn không có thời gian để tự thiết lập 1 vườn rau sạch tại nhà, gia đình bạn cũng chưa có ai từng trồng rau, các bạn hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp tự trồng rau sạch tại nhà, từ khảo sát thực địa, thiết kế mô hình phù hợp với không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng rau cho gia đình, sau đó vận chuyển thi công lắp đặt. Chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ vật tư để bạn tự trồng rau tại nhà : Phân bón hữu cơ, phân trùn quế, giá thể đất sạch, hạt giống, hệ thống tưới hoàn toàn tự động …và đặc biệt kinh nghiệm hoạt động hơn 3 năm trên thị trường và hơn 5300 khách hàng đã sử dụng, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp trọn gói hiệu quả nhất cho khách hàng.

Với giàn rau sạch tự trồng tại nhà, ngoài việc cung ứng lượng rau chất lượng cao và an toàn cho cả gia đình, bạn còn có không gian xanh mát, giúp cả gia đình có không khí vui vẻ, thoải mái, và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cam kết không sử dụng : chất kích thích tăng trưởng, không sử dụng thuốc trừ sâu và hạt giống biến đổi gen. 100% sử dụng phân hữu cơ và vi sinh có lợi. Hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, hỗ trợ chăm sóc tận nơi định kỳ, cung cấp tất cả các vật tư để tự trồng rau tại nhà.

Nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt vườn rau tại sân thượng, sân vườn, ban công tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh lân cận. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0914.231.604    Website: http://caycanhtuyhien.com

Vườn ươm: 68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các mặt hàng, xe vận chuyển với cước phí giá thấp đến tận nơi các công trình cho quý khách!

Chia sẻ trên: Facebook Twitter Google