68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng 0914.231.604

Nơi bán cây cảnh để bàn tại Đà Nẵng

22/06/2017

Bạn đang tìm mua cây cảnh để bàn tại Đà Nẵng? Túy Hiền hân hạnh được tư vấn và cung cấp cây cảnh để bàn theo yêu cầu.

Cây cảnh Đà Nẵng xin giới thiệu chủng loại cây cảnh chuyên để bàn, trang trí nội thất.

cay canh de ban da nang

Chuyên cung cấp cây cảnh để bàn làm việc, bàn học, nhỏ xinh giá rẻ tại Đà Nẵng. Bàn làm việc và bàn học trung bình bạn phải ngồi 8 tiếng mỗi ngày, một khoảng thời gian tương đối dài, nó khiến bạn rất dễ bị stress và mất cảm hứng làm việc. Để hãy khắc phục điều đó bạn hãy trang trí bàn làm việc mình sinh động và có sức sống hơn như trang trí một số loại cây cảnh như: Sen đá, cây kim tiền, phát tài, phát lộc...Nó không chỉ đẹp mà còn mang lại tài lộc, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc cho gia chủ sở hữu.

cay canh de ban

Túy Hiền cung cấp đa dạng các sản phẩm nhỏ xinh thích hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên học sinh như Cây May Mắn, Cung Điện Vàng, Đế Vương Xanh, Phú Quý, Ngân Hậu, Vạn Lộc… Hoặc những sản phẩm sang trọng dành tặng sếp và đối tác với những tên gọi rất ý nghĩa như Phú Quý, Vạn Lộc, Thanh Tâm, Đế Vương, Thịnh Vượng, Kim Ngân, Vạn Niên Thanh…

cay canh da nang

Bên cạnh sự đa dạng về chủng loại cây thì các mẫu bình, chậu cây tại đây cũng được khách hàng yêu thích vì chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá rất hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0914.231.604    Website: http://caycanhtuyhien.com

Vườn ươm: 68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các mặt hàng, xe vận chuyển với cước phí giá thấp đến tận nơi các công trình cho quý khách!

Chia sẻ trên: Facebook Twitter Google